TIN TỨC

kỷ niệm 15 năm thành lập công ty kiểu việt

03-06-2022

Ngày 20/3/2006, Công ty Kiểu Việt đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty (20/3/2006 – 20/3/2021) trong không khí trang trọng tại Van phòng Công ty.

Sáng Ngày 29/6/2021, Đại diện Công ty TNHH Kiểu Việt đã trao tặng 01 máy laptop cho đại diện đội ngũ lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ ở Chốt kiểm soát dịch tại xã Canh Hòa, huyện Vân Canh.

Tại buổi trao tặng, đại diện lực lượng kiểm soát dịch tại Chốt đã gửi lời trân trọng cảm ơn sự quan tâm, đồng hành hỗ trợ của Công ty TNHH Kiểu Việt đối với hoạt động chung tay phòng chống đại dịch COVID-19 của tỉnh nhà và của địa phương nói riêng.

Đại diện phía Công ty, Ông Lê Anh Vũ – Phó Giám đốc Công ty cũng tin tưởng rằng với phần đóng góp nhỏ này sẽ phần nào hỗ trợ thêm cho công việc kiểm soát của đội ngũ lực lượng tại chốt được hiệu quả hơn.

Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Công ty cũng gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể đội ngũ lực lượng y tế, công an, quân đội đã nỗ lực kiểm soát chặt người và phương tiện đến/về từ vùng dịch để đảm bảo sự an toàn cho nhân dân.

kỷ niệm 15 năm thành lập công ty kiểu việt

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM