Họp tổng kết cuối năm là hoạt động thường niên của Công ty Công ty Kiểu Việt nhằm tổng kết lại hoạt động sản xuất kinh doanh trong năm, những khó khăn, thuận lợi và nêu ra phương hướng, nhiệm vụ trong năm tiếp theo.

Ngày 11/01/2020 vừa qua, Công ty Công ty Kiểu Việt đã long trọng tổ chức buổi họp tổng kết cuối năm 2019, phương hướng hoạt động kinh doanh năm 2020 đồng thời ra mắt 02 Công ty con của công ty và Ban kiểm toán nội bộ công ty.

Trong buổi lễ, Trưởng các bộ phận đã báo cáo chi tiết tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh trong năm 2019, nêu ra những thuận lợi, khó khăn ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh. Đồng thời nêu ra phương hướng, nhiệm vụ cũng như thách thức trong năm 2020.

Sau phần báo cáo của Các Trưởng bộ phận, phần tham luận diễn ra sôi nổi với rất nhiều ý kiến từ phía các CB-NV công ty. Tất cả các thắc mắc, chất vấn của anh chị em nhân viên đều được Ban lãnh đạo giải đáp thỏa đáng

Ông Vương Xuân Sỹ – Giám đốc công ty phát biểu đôi lời cám ơn anh em CBCNV tham gia buổi họp cuối năm 2019


Bên cạnh đó cũng có nhiều ý kiến đóng góp nhằm xây dựng thương hiệu Công ty phát triển bền vững hơn trong năm mới 2020. Ban lãnh đạo ghi nhận những ý kiến đóng góp, xây dựng và sẽ sớm đưa vào ứng dụng khi phù hợp.

Đồng thời trong buổi Hội nghị này cũng diễn ra lễ ra mắt 02 công ty con là: Công ty Cổ phần xây lắp Kiểu Việt; Công ty Cổ phần tư vấn xây dựng Kiểu Việt và Ban Kiểm toán nội bộ công ty.

Lễ trao quyết định và trao hoa cho Giám đốc và Phó Giám đốc kiêm Kế toán trưởng Công ty Cổ phần Xây lắp Kiểu Việt từ Chủ tịch HĐTV công ty.


Lễ trao quyết định và trao hoa cho Giám đốc Công ty Cổ phần Tư vấn xây dựng Kiểu Việt từ Giám đốc Công ty Kiểu Việt.

Lễ trao Quyết định và trao hoa cho Trưởng Ban kiểm toán nội bộ Công ty từ Chủ tịch HĐTV.


Cuối buổi lễ, Ban lãnh đạo đã trao khen thưởng cho những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2019. Không chỉ mang giá trị về mặt vật chất, hơn hết đó là sự động viên, khích lệ cho những đóng góp, cố gắng và cũng là nguồn động lực mạnh mẽ để tất cả nhân viên, cán bộ công ty cố gắng làm tốt hơn nữa trong năm tiếp theo.

Kết thúc buổi lễ, tất cả Cán bộ công nhân viên công ty đều cảm thấy phấn khởi và tự đặt ra những mục tiêu cho bản thân mình trong năm 2020. Ban lãnh đạo bày tỏ sự biết ơn chân thành đến các toàn thể anh chị em nhân viên đã luôn đồng hành cùng xây dựng và phát triển thương hiệu của Công ty trong suốt thời gian qua và hi vọng toàn thể CB-CNV công ty sẽ tiếp tục nổ lực phát huy những thế mạnh này trong thời gian tới!

Đồng thời trong buổi chiều cùng ngày, Công ty cũng tổ chức buổi tiệc Tất niên qua đó mời các khách mời là đối tác, các đơn vị thành viên và toàn thể Cán bộ công nhân viên công ty cùng tham gia.

Dưới đây là một vài hình ảnh của buổi Tiệc tất niên đã khép lại 1 năm 2019 thành công của Công ty:


Trân trọng!