Giới thiệu

Giới thiệu chung

GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty TNHH Kiểu Việt được thành lập vào ngày 20/3/2006 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Định cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 4100596520.

Tên công ty: CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN KIỂU VIỆT

Tên công ty viết bằng tiếng nước ngoài: KIỂU VIỆT COMPANY LIMITED

Tên công ty viết tắt: KIVIHA.

Địa chỉ trụ sở chính: Số 60 Chu Văn An, phường Lý Thường Kiệt, Tp. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định

Văn phòng giao dịch: Lô 01 đường Võ Duy Dương, Cụm CN Quang Trung, phường Quang Trung, Tp. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Nhà máy sản xuất Vật liệu xây dựng: Lô B47, KCN Phú Tài, P. Trần Quang Diệu, Tp. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Nhà máy sản xuất đồ gỗ nội thất: Lô A23, đường số 11, KCN Phú Tài, P. Trần Quang Diệu, Tp. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Fax: 0256.3947003 Điện thoại: 0256.3947004 - 0256.3947005

Email: kieuviet2006@gmail.com 

Website: Kieuviet.com.vn

Ngành nghề kinh doanh chính:

- Tư vấn xây dựng (Công trình Dân dụng – Công nghiệp; Hạ tầng kỹ thuật; Giao thông; Thủy lợi);

- Thi công xây dựng (Công trình Dân dụng – Công nghiệp; Hạ tầng kỹ thuật);

- Sản xuất đồ gỗ nội, ngoại thất;

- Sản xuất Vật liệu xây dựng;

- Khai thác, chế biến khoáng sản;

- Cung cấp và lắp đặt thiết bị y tế;

- Cung cấp và lắp đặt thiết bị giáo dục;

- Đấu giá tài sản;

- Đào tạo;

- Dịch vụ Y tế.

 

Năm 2020, công ty Kiểu Việt chính thức đi vào hoạt động theo mô hình công ty mẹ - công ty con. Theo đó, công ty mẹ là công ty TNHH Kiểu Việt, có các công ty thành viên gồm:

Công ty con ( 04 công ty ):

1- Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Kiểu Việt;

2- Công ty Cổ phần Xây lắp Kiểu Việt;

3- Công ty Cổ phần Nội thất và Vật liệu xây dựng Kiểu Việt;

4- Công ty Đấu giá Hợp danh Kiểu Việt;

Công ty Liên kết ( 02 công ty ):

1- Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Giáo dục Việt Mỹ;

2- Công ty Cổ phần Dịch vụ Y tế Hòa Đức.

 

Tầm nhìn:

Trở thành một trong những Doanh nghiệp có uy tín, thương hiệu và phát triển bền vững trong lĩnh vực xây dựng, trên cơ sở đầu tư trọng tâm vào từng lĩnh vực trong chuỗi hoạt động xây dựng : Tư vấn xây dựng - Thi công xây dựng - Sản xuất đồ gỗ nội thất và Vật liệu xây dựng.

 

Sứ mệnh:

Kiểu Việt tiên phong thực hiện sứ mệnh “Xây bền vững, Dựng tương lai” trong các lĩnh vực hoạt động như: Tư vấn xây dựng; Thi công xây dựng; Sản xuất đồ gỗ nội thất và Vật liệu xây dựng. Hoạt động hiệu quả, tăng trưởng bền vững, tạo môi trường làm việc năng động, sáng tạo cho đội ngũ cán bộ nhân viên. Quan tâm đến đời sống vật chất và tinh thần cho toàn thể cán bộ nhân viên, người lao động, tham gia đóng góp ngày càng nhiều hữu ích cho sự phát triển xã hội.

Hình thành & Phát Triển

Hình thành và vượt khó

Quy mô ban đầu của Công ty chỉ là một văn phòng nhỏ, hơn 10 cán bộ công nhân viên, với số vốn ít ỏi, bất chấp gian khổ, làm việc trong điều kiện hết sức khó khăn, thiếu thốn. Lãnh đạo Công ty cùng với cán bộ công nhân viên đã “khởi nghiệp” từ những đơn hàng nhỏ, lẻ, hạn hẹp có giá trị thấp, nằm rải rác ở các địa phương trong tỉnh, tuy không mang lại hiệu quả tài chính nhiều, nhưng Công ty vẫn quyết tâm thực hiện, trước nhất là vì mục tiêu hoàn thiện năng lực và sau đó là khẳng định uy tín và thương hiệu của mình.

Củng cố và xây dựng


Đây là giai đoạn củng cố và xây dựng, tạo tiền đề nền tảng để tiến đến những năm tiếp theo. Hoạt động sản xuất kinh doanh ở giai đoạn này bắt đầu có những bước khởi sắc, mang lại những tín hiệu đáng mừng, tạo thương hiệu công ty được nhiều Chủ đầu tư biết đến và tín nhiệm.

Đổi mới và phát triển


Với phương châm “Coi con người là nhân tố trung tâm để quyết định thành công, phồn thịnh và phát triển bền vững”, vì vậy Lãnh đạo Công ty luôn quan tâm đến đời sống của người lao động, bằng những việc làm cụ thể như mở rộng quy mô sản xuất, đa dạng hóa loại hình kinh doanh góp phần tạo công ăn việc làm ổn định và tăng thu nhập cho cán bộ công nhân viên của Công ty. Điều này được thể hiện rất rõ qua hoạt động của các Tổ chức như Công đoàn và Đoàn Thanh niên của Công ty, đồng thời cũng từ các tổ chức bài bản này, Công ty đã tập trung được trí tuệ tập thể, sự nhiệt huyết, đoàn kết và phát triển một cách toàn diện.
Thực hiện chủ trương đường lối Ban lãnh đạo công ty, xây dựng và đổi mới mô hình tổ chức hoạt động của bộ máy bằng cách cổ phần hóa, chính quy bộ máy hoạt động của công ty.
Thời điểm này cũng là lúc công ty chuyển mình vươn lên, trên đà phát triển trong hoạt động sản xuất kinh doanh từ các lĩnh vực. Đặc biệt là bộ phận thi công xây dựng đem về doanh thu lớn cho công ty, doanh thu năm sau luôn tăng cao hơn so với năm trước, việc làm ổn định đời sống cán bộ công nhân viên từng bước được cải thiện, nâng cao, uy tín, thương hiệu của công ty trên địa bàn tỉnh. Thời điểm này công ty cũng đã bổ sung vốn điều lệ tăng từ 9 tỷ đồng lên 22 tỷ đồng, thực hiện thay đổi mô hình cổ phần hóa, cụ thể như sau:
a/ Thực hiện chuyên nghiệp hóa mô hình công ty mẹ - con (trực thuộc công ty TNHH Kiểu Việt), gồm:
Công ty Cổ phần Nội thất và Vật liệu xây dựng Kiểu Việt;
Công ty Cổ phần Tư vấn xây dựng Kiểu Việt;
Công ty Cổ phần Xây lắp Kiểu Việt;
Công ty Đấu giá hợp danh Kiểu Việt;
Sàn Giao dịch bất động sản Kiểu Việt.
b/ Đầu tư kinh doanh bất động sản nhỏ lẻ, tập trung chủ yếu ở địa bàn thành phố Quy Nhơn.
c/ Liên kết với các nhà đầu tư khác đầu tư kinh doanh trong lĩnh vực ngoại ngữ dành cho trẻ em.

Chiến lược phát triển, định hướng tương lai.

Sau hơn 14 năm hoạt động, Công ty TNHH Kiểu Việt đã và đang ngày càng trưởng thành, lớn mạnh, khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực tư vấn và xây dựng, giữ vững thương hiệu công ty trên thị trường của tỉnh, là doanh nghiệp dẫn đầu các đơn vị cùng ngành nghề về việc đảm bảo ổn định việc làm cho người lao động với mức thu nhập ngày càng cao, chăm lo tốt đời sống tinh thần và các quyền lợi chính đáng khác của người lao động, đảm bảo quyền lợi ngày càng cao cho cổ đông. Các mục tiêu trọng yếu trong giai đoạn này là:
- Duy trì phát huy những lợi thế về vốn, thương hiệu Công ty; nâng cao năng lực quản lý, năng lực cạnh tranh ngày càng khốc liệt trên thị trường.
- Đảm bảo mục tiêu chung của Doanh nghiệp là hiệu quả, phát triển bền vững.
- Đảm bảo đủ việc làm cho người lao động của Công ty;
- Bảo toàn và phát triển vốn kinh doanh.
- Lĩnh vực Tư vấn: Phấn đấu tỷ lệ doanh thu giữa công trình dân dụng và Hạ tầng đạt 50/50
- Lĩnh vực Xây lắp: Tập trung vào công trình có giá trị lớn có quy mô trên 10 tỷ đồng, tìm kiếm mở rộng đơn hàng là công trình hạ tầng kỹ thuật.
- Lĩnh vực nội thất: Nâng cao chất lượng và số lượng sản phẩm đồ gỗ nội thất, không ngừng sáng tạo và cải tiến cập nhật các mẫu mã theo xu hướng mới, hiện đại và phù hợp với xu thế.
- Lĩnh vực Vật liệu ngành xây dựng: Xây dựng phương án, kế hoạch dự kiến sản xuất kinh doanh một số loại vật liệu ngành xây dựng (gạch không nung, cống li tâm, bê tông thương phẩm, cấu kiện đúc sẵn, …)
- Các Sản phẩm, dịch vụ phải thoả mãn theo yêu cầu của khách hàng nhưng phải đạt tiêu chuẩn chất lượng đề ra.
Đất nước chuyển mình bước sang thời kỳ đổi mới đặt ra trước mắt Công ty nhiều cơ hội cũng như vô vàn thách thức, đòi hỏi Công ty phải nhanh chóng thay đổi công tác quản lý, tổ chức sản xuất theo hướng gọn nhẹ, năng động để thích nghi, tồn tại và phát triển trong cơ chế thị trường có sự cạnh tranh quyết liệt;
Thực hiện chuyên môn hóa cơ cấu doanh nghiệp, đầu tư tập trung, có trọng điểm và khả thi về vốn, tiến hành phân kỳ đầu tư, đảm bảo dự án đầu tư hiệu quả, ổn định công ăn việc làm cho người lao động. Dẫu biết rằng, con đường trước mắt sẽ gặp nhiều khó khăn nhưng Lãnh đạo và cán bộ công nhân viên Công ty Kiểu Việt sẽ không ngừng vươn lên những đỉnh cao của sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và quyết tâm thực hiện thắng lợi mục tiêu đề ra “Duy trì mức tăng trưởng hàng năm và định hướng đến năm 2025 sẽ trở thành tập đoàn vững mạnh kinh doanh đa dạng hóa các ngành nghề”./.

BAN LÃNH ĐẠO
CÁC CÔNG TY THÀNH VIÊN
Công ty Cổ phần Tư vấn xây dựng Kiểu Việt

Công ty Cổ phần Tư vấn xây dựng Kiểu Việt

Công ty Cổ phần Xây lắp Kiểu Việt

Công ty Cổ phần Xây lắp Kiểu Việt

Công ty Cổ phần Nội thất và vật liệu xây dựng Kiểu Việt

Công ty Cổ phần Nội thất và vật liệu xây dựng Kiểu Việt

Công ty Đấu giá hợp danh Kiểu Việt

Công ty Đấu giá hợp danh Kiểu Việt

Mối liên kết

Mối liên kết