Thư ng

Công ty TNHH Kiểu Việt xin gửi lời chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng nhất đến toàn thể Quý khách hàng!

Công ty TNHH Kiểu Việt được thành lập từ năm 2006, trên cơ sở các thành viên dày dạn kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Công ty chúng tôi khởi nghiệp với ngành sản xuất đồ gỗ nội thất nhưng đã vươn mình trưởng thành nhanh chóng trong hàng loạt các lĩnh vực có liên quan đồng thời trở thành doanh nghiệp uy tín, có tầm vóc trong lĩnh vực Xây dựng.

Với phương châm “Khách hàng là bạn, chất lượng là hàng đầu”, công ty chúng tôi luôn lắng nghe, tận tình tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm làm việc cùng quý khách hàng. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ thực sự hài lòng khi nhận được những lời tư vấn tận tình nhất của những kiến trúc sư, kỹ sư và đội ngũ công nhân thi công lành nghề, không những mang giá trị thẩm mĩ mà còn đảm bảo chất lượng kỹ thuật với giá cả hợp lý nhất. Cùng với phương châm và tôn chỉ làm việc đó, Chúng tôi tin tưởng rằng Công ty TNHH Kiểu Việt đang dần trở thành công ty xây dựng phát triển bền vững và nhận được sự tín nhiệm cao trong xã hội.

Cùng với việc áp dụng các công nghệ mới trong xây dựng thì vấn đề nâng cao chất lượng sản phẩm là một trong những chìa khóa vàng để giúp chúng tôi tạo dựng lòng tin vững chắc đến khách hàng, từng bước phát triển vững mạnh. Chúng tôi tin tưởng và quyết tâm tiếp tục mang lại cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất. Các công trình thi công luôn đảm bảo chất lượng, an toàn lao động, trật tự trị an, vệ sinh môi trường để mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng và cho xã hội, xứng đáng với niềm tin và kỳ vọng của Quý khách hàng.

Trên tất cả chúng tôi hiểu được sự thành công của công ty có được là nhờ sự ủng hộ vô cùng quí giá của toàn thể Quý khách hàng và các đối tác cùng sự nổ lực không ngừng của toàn thể cán bộ công nhân viên. Công ty TNHH Kiểu Việt mong muốn tiếp tục mở rộng liên kết, hợp tác với các đơn vị, cá nhân để cùng phát triển và góp phần xây dựng đất nước giàu mạnh.

        Xin chân thành cám ơn và hân hạnh phục vụ Quý khách hàng!GIÁM ĐỐC
 Vương Xuân Sĩ

Công ty Kiểu Việt

Trụ sở chính tại 60 Chu Văn An, Tp. Quy Nhơn, Bình Định

        Thành lập: Ngày 20 tháng 03 năm 2006  

        Mã số thuế: 4100 596 520

Văn phòng giao dịch - Xưởng sản xuất

* Văn phòng Giao dịch: Lô 01 Cụm Công nghiệp Quang Trung, Tp. Quy Nhơn, Bình Định.

* Xưởng sản xuất: Khu công nghiệp Phú Tài, Phường Trần Quang Diệu, Tp. Quy Nhơn, Bình Định.

 Điện thoại liên hệ: 

       Bộ phận Nội thất: 0256. 3747.567

       Bộ phận Kế toán - Quản trị: 0256. 3947.004

       Bộ phận Hành chính - Tổng hợp: 0256.3947.003 * Fax: 0256. 3947003

       Bộ phận Kỹ thuật: 0256. 3947.005

       Website: www.kieuviet.com.vn                         Email: kieuviet2006@gmail.com


        Công ty TNHH Kiểu Việt là đơn vị có chức năng tư vấn, thiết kế kiến trúc, tư vấn lập báo cáo đánh giá tác động môi trường; Giám sát thi công xây dựng các công trình dân dụng, giao thông, thủy lợi và công nghiệp; thi công trang trí nội, ngoại thất trên đa chất liệu. Khảo sát địa chất công trình xây dựng. Có hệ thống nhà xưởng với máy móc, thiết bị công nghệ hiện đại, chuyên sản xuất các mặt hàng đồ gỗ nội thất cao cấp, nhôm kính, sắt, inox…

 

   

Với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư trẻ, năng động, nhiệt huyết, đam mê nghề nghiệp, cùng với các đội thi công lành nghề, nhiều kinh nghiệm, Công ty chúng tôi luôn đảm bảo các yêu cầu về chất lượng, kỹ thuật, mỹ thuật, tiến độ, an toàn lao động và các yêu cầu khác trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, tư vấn giám sát, cũng như các công trình xây dựng khác.

     Chúng tôi cam kết tuyệt đối sẽ đem tới cho Quý khách hàng những sản phẩm thiết kế, xây dựng đích thực, hội tụ đầy đủ sự tiện ích và tối ưu hóa trong sử dụng. Nhằm tạo ra một không gian sống, làm việc, giải trí tiện nghi nhất cho con người nhưng vẫn hết sức gần gũi với thiên nhiên…
- Về thiết kế: Cung cấp cho khách hàng các bản thiết kế chuyên nghiệp nhất, nhiều tính sáng tạo nhất và đặc biệt phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Về thi công: Chất lượng công trình phải được đảm bảo hàng đầu, đúng tiến độ bàn giao trong hợp đồng. Phối hợp nhuần nhuyễn với khách hàng để giảm phát sinh ở mức thấp nhất có thể.

Về sản xuất đồ gỗ nội thất cao cấp: luôn đảm bảo nguyên liệu đúng chủng loại đã thống nhất với khách hàng, đường nét sản phẩm tinh tế.